fbpx

Ý nghĩa tên gọi các phân khu của dự án The Lotus Center Tây Hồ

Ý nghĩa tên gọi các phân khu của dự án The Lotus Center Tây Hồ
Chuyên mục: Thông tin thị trường, Tin tức Ngày đăng: 15/06/2019

The Lotus Center là đại dự án thứ 2 mang thương hiệu Vimefulland với 3 phân khu (Lá xanh, bông trắng, lại chen nhụy vàng), Green Center Villas, Platinum Center Point, Golden Center Lake, một vẻ đẹp thuần khiết mà không phải loài hoa nào cũng có được, màu xanh bọc lấy những bông sen trắng bồng bềnh mềm mại, điểm xuyết thêm nhụy vàng, tạo nên sự hài hòa về màu sắc nhân sinh.

Phân khu Green Center Villas là khu biệt thự, liền kề nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn 3, được ví như những chiếc lá xanh đong đưa theo từng cơn gió, lá của sen, những chiếc lá già có màu xanh thẫm còn những chiếc lá non lại mang một màu xanh nõn nà dịu mát. Lá sen già tỏa rộng hình tròn giống như một chiếc nong, còn lá non lại cuộn mình như chiếc kén sâu, trên mặt lá phủ một lớp lông măng li ti, vào mỗi buổi sớm mai, trên những chiếc lá sen, những giọt sương còn đọng lại trên lá, đan sen với ánh nắng khiến cho lá sen, long lanh như những hạt ngọc mà ông trời ban tặng, Vimefulland mong muốn, phân khu Green Center Villas sẽ kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, tích hợp đầy đủ tiện ích sinh hoạt, vui chơi, luyện tập thể thao, giải trí, mang tinh hoa của cuộc sống hiện đại trong quần thể khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn 3.

 

Phân khu Platinum Center Point là khu cao tầng căn hộ Officetel, được ví như những bông sen trắng, ý nghĩa cao đẹp trong cuộc sống thiêng liêng cao quý của trái tim hồng, biết quan tâm, biết yêu thương và biết chia sẽ với nhau những hoa trái tươi đẹp của cuộc đời. Khi nhìn lên bầu trời, với những áng mây trắng bay lãng đãng, chúng ta như cảm nhận được sự tự tại, an nhiên của mây và khi nhìn lại cánh hoa sen trắng mỉm cười tươi thắm đầy an lạc, thể hiện sự tự do, thánh thiện của đóa sen trắng trong ngần, giữa nơi bùn lầy nước đọng.

Hoa Sen trắng, màu trắng của hoa sen, đó là màu của đức hạnh, từ bi, trí tuệ, màu của sự thanh cao tâm hồn thể hiện trong đời sống đạo đức, văn hóa cao đẹp, nơi phẩm chất thánh thiện bởi lòng yêu thương, khoan dung, nhân ái và cao thượng… Vẻ đẹp thánh thiện, an lạc và giải thoát của sen trắng, luôn tạo cho con người sự yêu quý, và yêu quý hơn khi nhìn thấy hoa sen trắng, tuy sống giữa bùn nhơ, nhưng lúc nào cũng khoe sắc, tỏa hương để tô điểm cho đời. Sắc đẹp và hương thơm thanh khiết của hoa sen trắng mang đến cho mọi người một đời sống đẹp, sống đẹp với chính mình và sống đẹp với mọi người xung quanh.

 

Chính những ý nghĩa nhân văn ấy, Vimefulland mong muốn con người luôn trân trọng vẻ đẹp hiền diệu và thánh thiện như hoa sen trắng, tấm lòng vị tha sống vì mọi người sẽ là ngọn lửa hồng, luôn sưởi ấm nhân sinh trong cuộc đời.

 

Đối xứng với Phân khu Platinum Center Point dọc tuyến đường Võ Chí Công, là phân khu Golden Center Lake, là tổ hợp chung cư cao tầng và nhà biệt thự, liền kề nằm trong quần thể khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn 3, được ví như nhụy sen vàng óng, màu vàng của tài lộc, phú quý, làm đậm thêm sắc trắng của hoa, phấn hoa vàng tươi, những hạt bụi vàng thanh khiết, Vimefulland mong muốn, phân khu Golden Center Lake tại vị trí trung tâm, sầm uất nhất của Khu đô thị Nam Thăng Long giai đoạn 3, thừa hưởng phong thủy hữu tình tượng trưng cho nhân vượng, gia an, từ cảnh quan tự nhiên mây nước giao hòa với dòng sông hồng uốn mình chảy quanh, với thổ nhưỡng, khí hậu, đặc biệt là nguồn nước Hồ Tây đã tạo nên một loài hoa sen trắng để làm đẹp cho đời.

Sen vẫn thế, âm thầm và lặng lẽ, Rồi một mai bừng sáng giữa khung trời, từ sâu thẳm chốn bùn lầy đất mẹ, Ngát hương sen nét đẹp chẳng phai phôi…đó là tất cả những gì Vimefulland muốn gửi gắm tới cư dân dự án The Lotus Center

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hotline Tư Vấn (24/7) 0965 77 33 07